[0]
Hoanggiangpharma » Tin tức » Tin chuyên ngành

Tin tức nổi bật
 

Trừ sâu thảo mộc Anisaf SH01 đồng hành cùng các mô hình phát triển Nấm và Mai quý tại Sơn Động, Bắc Giang

13h:49 (GMT+7) - Thứ năm, 26/07/2018

Sau thành công của một số mô hình trồng nấm linh chi sạch có sử dụng sản phẩm trừ sâu thảo mộc Anisaf SH01, thì nhiều nơi đã bắt đầu tin tưởng và đưa Anisaf SH01 vào sử dụng tại các vườn/trang trại của mình với mục đích hướng tới sản xuất an toàn

Nấm linh chi, nấm lim xanh, nấm dược liệu: đều là các loại nấm quý có tác dụng trong cải thiện tình trạng sức khỏe, làm thuốc chữa bệnh ... Để đảm bảo được chất lượng của các loại nấm, đòi hỏi người trồng nấm phải đảm bảo môi trường phù hợp, tránh các loại hóa chất độc hại gây hại cho nấm, đồng thời cũng phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Hợp tác xã nấm Sơn Động đã và đang sử dụng Anisaf SH01 tại các trang trại nấm của mình trong vài năm gần đây. Mới đây Anisaf SH01 đã được sử dụng triệt để trong quá trình trồng nấm và tuân thủ đúng với yêu cầu của sản xuất theo định hướng hữu cơ có sử dụng trừ sâu thảo mộc Anisaf SH01: phun trên giá thể đất, phun phôi giống, phun phòng từ lúc trồng (3 lần/tháng) với tỷ lệ 1%. Hiện tại các loại nấm tại đây đang lên rất khỏe, to và đẹp.

 

 

Ngoài HTX Nấm Sơn Động thì Anisaf SH01 còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Sơn Động khi triển khai sử dụng trên giống Mai Tây quý tại đây. Mai Tây là giống mai trưng ngày Tết, yêu cầu phải chăm sóc cẩn thận và yêu cầu môi trường ẩm, sáng thích hợp cho mai phát triển. Do vậy việc sử dụng các loại phân bón, thuốc trừ sâu... cần phải được lựa chọn kỹ càng. Vườn mai tây của huyện đã được sử dụng Anisaf SH01 từ tháng 4/2018 đến nay và luôn đảm bảo quy trình phun phòng trừ tỷ lệ 1% từ 4-5 lần/tháng, và hiện đang lên cành khỏe, lá đẹp và không sâu bệnh.

 

 

Hy vọng rằng với những mô hình trồng định hướng hữu cơ như thế này, việc sản xuất an toàn sẽ được nhân rộng ra nhiều nơi khác trên địa bàn huyện Sơn Động. Trừ sâu thảo mộc Anisaf SH01 luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho người nông dân trong việc phòng trừ sâu bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người

Hoàng Giang Pharma

Gửi bình luận


Họ tên  
Email  
Tiêu đề  
 
Gởi

Ý kiến bạn đọc


CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM HOÀNG GIANG

Địa chỉ: Số 17/10 Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
Điện thoại: (024)62752510 hoặc 093 444 9289
Email: info@hoanggiangpharma.com.vn

Giấy CN ĐKKD số 0101608108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 04/02/2005

 

          

Hoang Giang Pharma

- Quy định chung
- Hợp tác
- Tuyển dụng
- Liên hệ

    

Trợ giúp

- Đăng ký sản phẩm uy tín
- Mua hàng, giao hàng, thanh toán
- Thông tin tài khoản Hoàng Giang Pharma
- Hỏi đáp

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Ý kiến khách hàng  |  Liên hệ  |  Tuyển dụng
© Copyright 2005-2012 - Hoang Giang Pharma
Giấy phép số 34/GP - TTĐT do Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, 
Bộ Thông tin & truyền thông cấp ngày 16/04/2009