[0]
Hoanggiangpharma » Tin tức » Hợp tác khoa học

Tin tức nổi bật
 

Hội nghị khoa học thường niên Bệnh viện Đại học Y

12h:22 (GMT+7) - Thứ năm, 4/02/2021

HGP vinh dự là khách mời tham dự Hội nghị khoa học thường niên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội


CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HOÀNG GIANG THAM GIA GIỚI THIỆU VÀ TƯ VẤN SẢN PHẨM CHO CÁC Y BÁC SĨ TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y

Ngày 22/01/2021, tại trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Hội nghị khoa học thường niên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (BVĐHYHN) với các bài báo cáo khoa học trong suốt một năm qua của BVĐHYHN, cập nhật những nội dung hay và mới nhất dành cho các y bác sĩ. Tạo ra không gian chia sẻ và giới thiệu về các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ các công ty dược hiện đang cung cấp thuốc cho BVĐHYHN.  Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thực tiễn giúp nâng cao trình độ chuyên môn, là dịp chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia và các y bác sĩ.Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của GS.TS. Tạ Thành Văn – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc BVĐHYHN, PGS.TS. Đào Xuân Thành – Phó giám đốc BVĐHYHN cùng toàn thể đội ngũ y, bác sĩ các khoa, phòng bệnh viện, đối tác phân phối thuốc và Quý khách mời tham dự.Công ty CP Dược phẩm Hoàng Giang vinh dự là  khách mời tham dự Hội nghị khoa học thường niên của BVĐHYHN, đến với Hội nghị lần này Dược phẩm Hoàng Giang mang tới các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện đang cung cấp và sử dụng trong khám, chữa bệnh và các hoạt động từ thiện của BVĐHYHN nhiều năm nay.Tại khuôn viên sảnh Bệnh viện ĐH Y Hà Nội các đơn vị đối tác được Bệnh viện sắp xếp vị trí thuận lợi để cùng với các chuyên gia, y bác sĩ và khách mời  thăm quan, tìm hiểu các sản phẩm phục vụ cho quá trình khám, chữa bệnh.
Dược phẩm Hoàng Giang mang tới hội nghị các sản phẩm chất lượng và hiệu quảVới nguồn dược liệu được nuôi trồng, thu hái theo quy chuẩn và được tách chiết bằng công nghệ mới hiện đại đã giúp cho Dược phẩm Hoàng Giang luôn bảo vệ được nguyên vẹn các hoạt tính sinh học của hoạt chất. Đây chính là bí quyết để giúp các chế phẩm thảo dược của Hoàng Giang luôn có hiệu quả tốt và tính an toàn cao.

Tại Dược phẩm Hoàng Giang, song song với việc sử dụng công nghệ mới và hiện đại trong bào chế thảo dược là ý thức tôn trọng, bảo tồn và phát triển nguồn dược liệu từ thiên nhiên góp phần bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn luôn mong muốn có những đóng góp tốt nhất cho sứ mệnh “giúp người bệnh có cơ hội sống khỏe và hưởng thọ như những người khỏe mạnh”

Bế mạc Hội nghị, Dược phẩm Hoàng Giang trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, các y bác sĩ Bệnh viện Đại học Y, đã tổ chức Hội nghị khoa học thường niên mang tới nhiều giá trị. Chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể y bác sĩ Bệnh viện Đại học Y cùng các quý khách mời nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công

Gửi bình luận


Họ tên  
Email  
Tiêu đề  
 
Gởi

Ý kiến bạn đọc


CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM HOÀNG GIANG

Địa chỉ: Số 17/10 Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
Điện thoại: (024)62752510 hoặc 093 444 9289
Email: info@hoanggiangpharma.com.vn

Giấy CN ĐKKD số 0101608108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 04/02/2005

 

          

Hoang Giang Pharma

- Quy định chung
- Hợp tác
- Tuyển dụng
- Liên hệ

    

Trợ giúp

- Đăng ký sản phẩm uy tín
- Mua hàng, giao hàng, thanh toán
- Thông tin tài khoản Hoàng Giang Pharma
- Hỏi đáp

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Ý kiến khách hàng  |  Liên hệ  |  Tuyển dụng
© Copyright 2005-2012 - Hoang Giang Pharma
Giấy phép số 34/GP - TTĐT do Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, 
Bộ Thông tin & truyền thông cấp ngày 16/04/2009