[0]
Hoanggiangpharma » Tin tức » Hợp tác khoa học

Tin tức nổi bật
 

Anisaf - đồng hành cùng nông dân dịp sát Tết

14h:37 (GMT+7) - Thứ năm, 19/01/2017

Trong tiết trời xuân giáp Tết, Công ty CP Dược phẩm Hoàng Giang vẫn cùng Thảo mộc trừ sâu Anisaf sát cánh với bà con nông dân phòng trừ sâu bệnh

Những ngày vừa qua, không khí mùa xuân đã tràn về miền Bắc, tiết trời ẩm, mưa phùn dễ tạo điều kiện cho sâu, nấm và các bệnh hại cây. Hiểu rõ việc phòng trừ là cần thiết, Anisaf đã được khẩn trương triển khai tại rất nhiều vườn cây, rau màu tại một số địa bàn tại tỉnh Bắc Giang.

 

 

Tại huyện Lục Ngạn, Bắc Giang, HGP đã cử người trực tiếp theo dõi quá trình pha thuốc và phun tưới trên các vườn cây cam, bưởi và vải thiều.

 

 

Tại đây, Ông Lưu Văn Hà Chủ tịch UBND huyện (kiêm Chủ tịch hội nông dân xã Quý Sơn) Lục Ngạn,Ông Lê thành Đồng UBND xã Quý Sơn, Ông Đỗ Văn Thắng hội trưởng hội làm vườn, và đại diện các thôn Trại Ba, thôn Cầu Cao cũng tham gia giám sát và khảo nghiệm.

 

 

 

Với các cây trồng lâu năm, cây ăn quả, việc phun tưới Anisaf phải được áp dụng cả phun lá và tưới gốc: hạn chế nguy cơ sâu bệnh từ bên ngoài môi trường và nâng cao khả năng kháng bệnh của cây.

 


 

Ngoài các diện tích cây ăn quả trên, Anisaf còn được phun trên nhiều diện tích rau màu tại thôn Long Lanh, huyện Lục Nam, Bắc Giang. 

 

 

Việc triển khai sử dụng thảo mộc trừ sâu Anisaf nhằm hình thành vùng rau sạch đảm bảo tiêu chuẩn cũng được ban lãnh đạo huyện, xã ủng hộ nhiệt tình. Tới tham gia khảo sát việc phun Anisaf cũng có sự có mặt của ông Nguyễn Đức Cần - trưởng thôn Long Lanh, chị Phạm Thị yên - Hội trưởng hội nông dân, anh Nguyễn Văn Trường - Hội phó hội nông dân, và ông Nguyễn Văn Trường - Bí thư chi bộ xã.

 


Công ty Hoàng Giang và bà con nông dân rất vui và tin tưởng với sản phẩm Anisaf sẽ giúp cây ăn quả, cây rau màu khỏe, tươi tốt và ít bệnh đặc biệt trong đợt mưa xuân sắp tới.

Hoàng Giang Pharma

Gửi bình luận


Họ tên  
Email  
Tiêu đề  
 
Gởi

Ý kiến bạn đọc


CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM HOÀNG GIANG

Địa chỉ: Số 17/10 Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội
Điện thoại: (024)62752510 hoặc 093 444 9289
Email: info@hoanggiangpharma.com.vn

Giấy CN ĐKKD số 0101608108 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 04/02/2005

 

          

Hoang Giang Pharma

- Quy định chung
- Hợp tác
- Tuyển dụng
- Liên hệ

    

Trợ giúp

- Đăng ký sản phẩm uy tín
- Mua hàng, giao hàng, thanh toán
- Thông tin tài khoản Hoàng Giang Pharma
- Hỏi đáp

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Ý kiến khách hàng  |  Liên hệ  |  Tuyển dụng
© Copyright 2005-2012 - Hoang Giang Pharma
Giấy phép số 34/GP - TTĐT do Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, 
Bộ Thông tin & truyền thông cấp ngày 16/04/2009